0966426228

Địa điểm đào tạo Trung cấp nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Bạn có băn khoăn nên học nấu ăn ở đâu? Hiện nay nhu cầu đi học nấu ăn rất đa dạng, từ các bạn mới rời ghế nhà trường phổ thông, đến dân văn phòng, người đi làm hay thậm chí ngay cả các bạn nhỏ cũng được bố mẹ hướng còn theo học … Ngành học nấu ăn chưa bao giờ được quan tâm chú trọng và phát triển như bây giờ. Vậy địa điểm đào tạo trung cấp nấu ăn uy tín ở Hà Nội?

Địa chỉ học nấu ăn ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Việc lựa chọn được môi trường học tập uy tín, lành mạnh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đắn đo liệu không biết học ở đây có tốt không, có chất lượng không…và còn rất nhiều câu hỏi khác. Do vậy, nếu bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai, bạn muốn tìm trường học nấu ăn uy tín chất lượng.

Nắm bắt được tâm lý của các bạn, trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội tự hào là một trong những trường đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại Hà Nội.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Cơ sở vật chất: dụng cụ, đồ thực hành… quyết định khá lớn đến kỹ năng, tay nghề của một người đầu bếp. Nếu chỉ được học những kiến thức trong sách vở mà thiếu đi những kỹ năng, những buổi thực hành thì rất khó cho bạn để có thể trở thành một người đầu bếp giỏi.

Hiện tại, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành – nơi mà sinh viên có thể thể hiện những hiểu biết, vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế. Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên ra trường và đã tìm được việc làm, một số bạn có năng lực giỏi hơn có thể trở thành những bếp trưởng thậm chí là quản lý nhà hàng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh cơ sở vật chất, trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội sở hữu đội ngũ các giảng viên là các chuyên gia bếp làm tại các khách sạn và nhà hàng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những kinh nghiệm thực tế làm trong các nhà hàng, khách sạn, các thầy, cô giáo sẽ truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và chỉ bảo cho các bạn sinh viên để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đăng ký học nấu ăn uy tín ở Hà Nội

Thực tế trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo nấu ăn. trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội tự hào là một trong những trường có nhiều kinh nghiệm đào tạo nghề nấu ăn với việc hàng năm đưa ra  trường hàng ngàn đầu bếp chất lượng, có tay nghề đến các nhà hàng, khách sạn trên cả nước.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hồ sơ bao gồm :

Túi hồ sơ xét tuyển và phiếu xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT

Bằng, học bạ THPT photo có công chứng của địa phương

Bằng, bảng điểm đã tốt nghiệp (trung cấp , cao đẳng , đại học) photo công chứng

Bản sao giấy khai sinh photo công chứng

4 ảnh 4×6 ghi rõ họ tên và ngày sinh phía sau ảnh

Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

**** Thời gian học :

  • Học hoàn toàn vào các ngày cuối tuần ( Thứ 7 và Chủ Nhật )

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ TẠI HÀ NỘI

D/C: P.308, Nhà A2 Trường Cán bộ Hội Nông Dân, X4 Dương Khuê, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. (Cạnh Đại học Thương Mại).

Điện thoại: (024)62 602 203 – 0979 777 393 (cô Dung phụ trách tuyển sinh)

Email: [email protected]      

Fanpagefacebook: https://www.facebook.com/Caodangnauan

Website: https://caodangnauan.net

Lưu ý: Thí sinh có thể nộp theo đúng thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn nguyện vọng 1 mà Nhà trường quy định, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội.

Địa điểm đào tạo Trung cấp nấu ăn uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook