0966426228

Thời gian học cao đẳng nghề nấu ăn hết bao lâu?

Như chúng ta đã biết nghề nấu ăn hiện nay là một trong những nghề đang rất hot ở nước ta cũng như trên thế giới. Các trường đào tạo nấu ăn luôn trong tình trạng quá tải học sinh đăng ký học. Hàng năm có hàng ngàn thí sinh ra trường có việc làm ổn định trong các nhà hàng, khách sạn. Vậy Thời gian học cao đẳng nghề nấu ăn hết bao lâu? thủ tục học như thế nào? địa chỉ ra sao?

Nhiều người có đam mê với ngành nấu ăn nhưng lại vẫn chưa đăng ký tham gia khóa học tại Cao đẳng nấu ăn Hà Nội vì còn chưa nắm rõ được thông tin về thời gian đào tạo cũng như điều kiện tham gia của khóa học sẽ như thế nào?

Dưới đây sẽ là thời gian đào tạo cho một khóa học khi đăng ký khóa học Trung cấp, Cao đẳng hay văn bằng 2 Nấu ăn Tại Hà Nội:

– Hệ cao đẳng nấu ăn : Thời gian đào tạo 2.5 năm (Xét tuyển học bạ lớp 12)

– Hệ Trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 10 tháng hoặc 2 năm (Xét tuyển học bạ lớp 9 hoặc học bạ lớp 12)

– Hệ sơ cấp nghề nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề (Mọi đối tượng có nhu cầu học)

Thủ tục hồ các bạn xem tại đây: (CLICK VÀO ĐÂY)

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ TẠI HÀ NỘI

D/C: P.308, Nhà A2 Trường Cán bộ Hội Nông Dân, X4 Dương Khuê, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. (Cạnh Đại học Thương Mại).

Điện thoại: (024)62 602 203 – 0979 777 393 (cô Dung phụ trách tuyển sinh)

Email: [email protected]      

Fanpagefacebook: https://www.facebook.com/Caodangnauan

Lưu ý: Thí sinh có thể nộp theo đúng thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn nguyện vọng 1 mà Nhà trường quy định, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội.

Khi mà thực trạng thất nghiệp của xã hội là những bài toán đau đầu, lựa chọn ngành học nào dễ kiếm được việc làm, thu nhập ổn định và nhanh ra trường là mối quan tâm của tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ đang đứng trước những lựa chọn tương lai.

Nấu ăn chỉ dành cho những ai thực sự yêu thích và đam mê

Hiện nay, có rất nhiều các chương trình thực tế về ẩm thực được tổ chức. Không những dành cho người lớn mà các bạn nhỏ cũng có thể tham gia trổ tài khả năng nấu ăn của mình. Dù bạn đang làm bất kỳ công việc gì ở bất kỳ nơi nào cũng được trải nghiệm những món ăn mà các đầu bếp trổ tài.

Học Nấu Ăn Tại Hà Nội

Có thể nói nấu ăn là một trong những ngành nghề có tính nhân văn. Ngoài việc nấu nướng ra những món ăn ngon, đây còn là cách giúp cho những vị khách có thể thưởng thức và cảm nhận được vị đặc biệt của nó, đồng thời giúp xóa đi những cảm giác mệt mỏi và stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Nấu ăn ngon chính là một nghệ thuật, cũng giống như nghệ thuật sống, nghệ thuật hội họa âm nhạc. Muốn có một món ăn ngon ngoài năng khiếu còn cần sự đam mê và sáng tạo không ngừng, khi thể hiện cá tính người ta thể hiện qua đam mê của chính mình. Món ăn bạn nấu sẽ thể hiện khiếu thẩm mỹ, khẩu vị, cá tính và sở thích của mình. Một đầu bếp giỏi chính là người có đam mê và hướng đi phù hợp.

Thời gian học cao đẳng nghề nấu ăn hết bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook