0966426228

Tương lai nào cho nghề đầu bếp? – Cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Ngày nay, khi mà các trường đại học, cao đẳng, trung cấp mọc lên càng ngày càng nhiều thì cũng đồng nghĩa với việc sinh viên ra trường thất nghiệp nhiều.

Việc lựa chọn cho mình một công việc, một ngành nghề phù hợp với bản thân và xã hội là bước đi vững chắc đầu tiên để bạn bước đến thành công một cách nhanh nhất. Muốn thành công không khó nhưng nó cũng không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với nghề đầu bếp.

Nghề nấu ăn đang được khá nhiều các bạn trẻ quan tâm, mấy năm trở lại đây xu hướng chọn nghề nghiệp của các bạn thí sinh cũng có xu hướng thay đổi. Thay vì học những ngành hot như: kinh tế, xây dựng…thì nhiều bạn lại lựa chọn nghề nấu ăn. Vậy tương lai nào cho nghề đầu bếp? hãy cùng Cao đẳng nấu ăn Hà Nội tìm hiểu nhé.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp lên cao chính vì thế mà nghề đầu bếp được đánh giá là có triển vọng trong tương lai, có nhiều người theo học.

Với việc thực hiện Nghị quyết 08 của Chính phủ về việc “Phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước” thì hiện tại ngành du lịch đang được đảng và nhà nước quan âm hơn bao giờ hết và trong những năm gần đây nhu cầu đi du lịch, tham quan, nghỉ ngơi và ăn uống tăng cao…điều này rất có lợi cho những ai theo nghề đầu bếp.

Sự phát triển không ngừng về hệ thống khách sạn, nhà hàng và đòi hỏi một lượng nhân lực lớn các đầu bếp để có thể đáp ứng được nhu cầu ẩm thực, ăn uống của khách du lịch.

Mặc dù sự phát triển của ngành du lịch, hệ thống nhà hàng khách sạn rất lớn, nhưng hiện tại nguồn nhân lực cho nghề nấu ăn vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực thế, nguồn nhân lực cho ngành này hiện vẫn còn thiếu rất nhiều.

Tương lai nào cho nghề đầu bếp?

Ngày này học đầu bếp không chỉ phục vụ cho công việc mà chính những người học đầu bếp họ có thể làm chủ, đầu tự tổ chức kinh doanh ẩm thực riêng cho mình vì chính họ đã được đào tạo và họ có kinh nghiệm, kiến thức về ngành nghề mà họ đã được đào tạo.

Bạn là người yêu thích nấu ăn, bạn muốn thể hiện những năng lực của bản thân mình. Có rất nhiều bạn đã lựa chọn học nấu ăn tại Cao đẳng nấu ăn Hà Nội để thể hiện phong cách của bản thân. Sau khi học nghề nấu ăn, bạn có thể chinh phục mọi người bằng sự nhanh nhẹn, hoạt bát và những động tác điêu luyện, trình bày những món ăn ngon, đẹp mắt.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ TẠI HÀ NỘI

D/C: P.308, Nhà A2 Trường Cán bộ Hội Nông Dân, X4 Dương Khuê, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. (Cạnh Đại học Thương Mại).

Điện thoại: (024)62 602 203 – 0979 777 393 (cô Dung phụ trách tuyển sinh)

Email: [email protected]      

Fanpagefacebook: https://www.facebook.com/Caodangnauan

Website: https://caodangnauan.net

Lưu ý: Thí sinh có thể nộp theo đúng thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn nguyện vọng 1 mà Nhà trường quy định, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội.

Tương lai nào cho nghề đầu bếp? – Cao đẳng nấu ăn Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook